Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01684854514

Trang chuyên cho tải phần mềm miễn phí và bản quyền download.com (chuyên trang riêng của CNET) vừa công bố bảng danh sách các phần mềm được tải về nhiều nhất trong năm 2013 trên hệ điều hành Windows và Mac.


 


Avast Free Antivirus là phần mềm được tải về nhiều nhất trên Windows trong năm 2013 - Ảnh: CNET

Theo CNET, trong bảng danh sách vừa được công bố thì đa số các phần mềm được tải về nhiều nhất trong năm 2013 đều là các phần mềm miễn phí.

Trong đó, ứng dụng phòng chống virus Avast Free Antivirus (miễn phí) chính là phần mềm được tải về nhiều nhất trên Windows trong năm 2013 (chiếm khoảng 53 triệu lượt tải về).

Đây cũng là phần mềm xếp lượt tải về nhiều thứ 3 trên Mac (chiếm khoảng 1 triệu lượt tải về). Trong khi đó, phần mềm tạo hiệu ứng âm nhạc VirtualDJ Home (miễn phí) được tải về nhiều nhất trên hệ điều hành Mac.

10 phần mềm được tải nhiều nhất trên Windows

1. Avast Free Antivirus
2. AVG AntiVirus Free
3. Malwarebytes Anti-Malware
4. CCleaner
5. YouTube Downloader
6. Free YouTube Downloader
7. Advanced SystemCare
8. Hotspot Shield
9. Virtual DJ
10. WinRAR (32-bit)

10 phần mềm được tải nhiều nhất trên Mac

1. VirtualDJ Home
2. Microsoft Office 2011
3. Avast Free Antivirus
4. Adobe Photoshop CS6
5. Hotspot Shield
6. VLC Media Player
7. Skype
8. JDownloader
9. RAR Expander
10. Mozilla Firefox

Theo Thanh Niên

Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.