Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01684854514

Bằng khả năng mix nhạc và lồng ghép hình ảnh vũ đạo của nhóm AfterSchool rất tài tình, tác giả có nickname KB 8080 đã tạo nên phiên bản “Em đi chùa hương” có một không hai.

Điểm độc đáo của video clip là các động tác vũ đạo tên "Bang" và phô diễn giọng hát của AfterSchool được lồng ghép rất ăn khớp với nhạc nền “Em đi chùa hương”.

Là nhóm nhạc nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc, After School gồm 8 thành viên xinh đẹp với phong cách gợi cảm, mạnh mẽ và thể hiện dòng nhạc dance là chủ đạo. Được biết, màn trình diễn của AfterSchool trong clip trên diễn ra ở Nhật Bản.
'Em đi chùa Hương' phiên bản Kpop độc nhất vô nhị

“Hay”; “Sáng tạo”; "Ghép nhạc hay"; “Ghép nhạc và hình quá chuẩn”… là những mỹ từ mà dân mạng dành cho “Em đi chùa hương” phiên bản Kpop của KB 8080.


Theo Một thế giới
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.