Bạn muốn mua dong ho casio. Tham khảo ngay thương hiệu Đồng Hồ Hưng Thịnh


1. Sinh viên nước ngoài trước khi đến Đài Loan đề nghị mang hộ chiếu, ảnh, thông báo nhập học của Trường và các giấy tờ liên quan đến cơ quan chức năng của Đài Loan tại nước sở tại để làm thị thực nhập cảnh.

2. Sinh viên nước ngoài sẽ dùng thị thực du lịch hoặc thị thực định cư để nhập cảnh

3. Nếu sử dụng thị thực du lịch nhập cảnh sau khi nhập cảnh cần đổi thành thị thực định cư sau đó mới có thể xin cấp thẻ cư trú.

4. Nếu dùng thị thực cư trú nhập cảnh, trong vòng 15 ngày sau khi nhập cảnh cần làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú

5. Xin cấp:  Thị thực cư trú

 Những giấy tờ cần chuẩn bị

5.1. Hộ chiếu có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên

5.2. Đơn xin cấp thị thực, 2 ảnh màu 4X6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất. Đơn xin cấp thị thực do bản thân ký tên xác nhận, mẫu đơn có thể lấy tại trung tâm di dân và xuất nhập cảnh hoặc vào trạng mạng dưới đây để down load.

http://www.boca.gov.tw/public/Attachment/8471744171.pdf

5.3. Giấy xác nhận đang theo học tại trường bản chính và bản Photo (ghi rõ: Tên tiếng trung và tiếng Anh, ngành học, quốc tịch)

5.4. Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng

5.5. Lệ phí: 3000 Đài tệ chẵn

6. Thời gian thụ lý: 7-10 ngày làm việc

Sinh viên nước ngoài dùng thị thực du lich nhập cảnh, sau khi nhập cảnh Đài Loan đề nghị đến cục lãnh sự bộ ngoại giao Đài Loan làm thủ tục đổi thị thực định cư.

Cục lãnh sự bộ ngoại giao khu vực phía nam Đài Loan:

Địa chỉ: Lầu 2 số 436 đường Thành Công 1 thành phố Cao Hùng
Điện thoại: (07) 211-0605

7. Thủ tục xin cấp : Thẻ cư trú ngoại kiều

 Những giấy tờ cần chuẩn bị

7.1. Đơn xin cấp thẻ cư trú 1 bản

http://www.immigration.gov.tw/immigration/FileSystem/Application/App111.pdf

7. 2 ảnh mầu phông nền trắng chụp trong vòng 3 tháng gần đây

7.3. Hộ chiếu và thị thực định cư bản chính + 1 bản photo (bản chính sau khi kiểm tra xong sẽ trả lại)

7.4. Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận đang học tại trường bản chính và bản photo

7.5. Lệ phí: Thời hạn 1 năm 1000 Đài tệ chẵn

7.6. Thời gian thụ lý: 7-10 ngày làm việc

Chú ý: Đối với sinh viên nước ngoài sử dụng thị thực định cư nhập cảnh, sau khi nhập cảnh đề nghị đến cục di dân và xuất nhập cảnh của bộ nội chính làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú.

Trạm phục vụ cục di dân và xuất nhập cảnh của bộ nội chính thành phố Cao Hùng:

Địa chỉ: Lầu 1 số 436 đường Thành Công 1 khu Tiền Kim TP Cao Hùng
Điện thoại: (07)282-1400

Trạm phục vụ cục di dân và xuất nhập cảnh của Bộ nội chính huyện Cao Hùng:
Địa chỉ: Số 115 đường Gang Sơn thị trấn Gang Sơn huyện Cao Hùng
Điện thoại: (07)6212143

8. Các giấy tờ cần chuẩn bị và lệ phí khi làm thủ tục gia hạn thẻ cư trú

8.1.  Đơn xin gia hạn thẻ cư trú 1 bản
8.2.  Hộ chiếu và thẻ cư trú bản chính + 1 bản photo
8.3.  Thẻ sinh viên bản chính + 1 bản photo
8.4.  Lệ phí: thời hạn 1 năm 1000 Đài tệ
8.5.  Thời gian thụ lý: Có thể lấy trong ngày

Vào Du học Đài Loan để biết thêm thông tin


Sưu tầm

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.