Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01684854514

Đọc thêm:


Sau khi hoàn tất các thủ tục du học Nhật bạn sẽ nhận được giấy Chấp nhận cư trú (Certificate of Eligibility) từ Cục cư trú Nhật Bản gửi về. congtyduhoc.org sẽ hướng dẫn bạn thủ tục xin Visa du học Nhật Bản nhanh chóng, đạt Visa 99.9%.

Hồ sơ xin Visa du học Nhật bao gồm các giấy cần thiết sau:
  • Đơn chấp nhận học của trường bạn xin nhập học
  • Đơn xin cấp Visa
  • 01 ảnh (loại ảnh Visa)
  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
  • Hộ chiếu (không quá 6 tháng)
Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Xin lưu ý, trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2đến thứ 6(trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán) từ 8h30 đến 11h30

Thời gian trả kết quả Visa: Buổi chiều tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán) từ 1h30 đến 4h45.

Thời gian cần thiết

5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày)

Lệ phí

  • Visa hiệu lực 1 lần: 530.000 VNĐ
  • Visa hiệu lực nhiều lần: 970.000 VNĐ

Tiêu chuẩn cơ bản theo quy định về việc cấp Visa

Theo quy định, nếu người xin cấp visa thỏa mãn các yêu cầu dưới đây:

  • Người xin visa được xác nhận chính xác là có hộ chiếu còn hạn sử dụng, có quyền và tư cách được trở về nước mình hoặc tái nhập lại nước người đó đang lưu trú.
  • Hồ sơ xuất trình thủ tục xin visa du học Nhật phải đầy đủ, hợp lệ.
  • Hoạt động dự định của người xin visa tại Nhật hoặc thân phận, vị trí và thời hạn lưu trú của người xin visa phải phù hợp với tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú được quy định tại Luật quản lý xuất nhập cảnh và tị nạn.

Địa chỉ trụ sở của đại sứ quán Nhật

 Đại sứ quán tại Hà Nội
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

 Đại sứ quán tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 13 – 17 Nguyễn Huệ – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang web đại sứ quán Nhật: http://www.vn.emb-japan.go.jp/

Nếu các bạn có những vướng mắc hay không rõ những giấy tờ, các tiêu chuẩn trong khi làm thủ tục xin Visa du học Nhật. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Chúng tôi có những dịch vụ du học chất lượng. Đảm bảo giúp các bạn xin Visa nhanh chóng, hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin Du Hoc Nhat


Sưu Tầm

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.