Dịch vụ thám tử Phát Huy là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực thám tử. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Khách hàng của chúng tôi là các Cá nhân, Doanh nghiệp trong nước và Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc đưa ra các Giải pháp phù hợp, Nhanh chóng, Bảo mật, Chính xác, Chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 01684854514

Hành vi tìm kiếm của người dùng trên Internet là một số liệu quan trọng cho doanh nghiệp khi muốn tiếp cận gần hơn đến khách hàng và khách hàng tiềm năng cũng như để vạch ra được chiến lược hữu hiệu cho doanh nghiệp trong tương lai. Khi ngày càng có nhiều người tiếp cận đến Internet thì số liệu này càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

iAcquire đã thực hiện một khảo sát gồm ba phần về hành vi của người dùng trên Internet – bao gồm hành vi tìm kiếm của người dùng, hành vi tìm kiếm trên mobile và hành vi trên social media.

Trong một nghiên cứu dưới sự hợp tác giữa iAcquire và SurveyMonkey Audience đã cho chúng ta một cái nhìn sâu hơn vào hành vi tìm kiếm của người dùng.


Theo EQVN
Nhãn:

Đăng nhận xét

Tin Tức

[tin-tuc][fbig1]

Khám Phá

[kham-pha][fbig2]

Sức Khỏe - Làm Đẹp

[suc-khoe][Lam-dep][column1]

Mẹo Vặt

[Meo-vat][hot]

Pháp Luật - Xã Hội

[Phap-luat][xa-hoi][timeline]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Vnedaily. Được tạo bởi Blogger.